ผลิตภัณฑ์การเงิน
เกี่ยวกับความปลอดภัย
"เราให้ความสำคัญเรื่องความปลอดภัยข้อมูลเป็นลำดับแรก"
การเข้ารหัสเว็บที่มีความปลอดภัยสูง
256-bit SSL
ข้อมูลที่ส่งผ่านของคุณจะปลอดภัยโดยใช้มาตรฐานการเข้ารหัสสูงสุด: SSL 256 บิต นี่เป็นเทคโนโลยีเดียวกับที่ธนาคารใช้ในการรักษาความปลอดภัยให้กับข้อมูลบัญชีของคุณ ข้อมูลบัญชีทั้งหมดที่คุณให้ไว้ ซึ่งรวมถึงรายละเอียดส่วนบุคคลได้รับความคุ้มครองโดยใช้เทคโนโลยีนี้
การรักษาความปลอดภัยทางกายภาพที่ยอดเยี่ยม
ศูนย์ข้อมูลที่ปลอดภัย
ศูนย์ข้อมูลของเรามีการรักษาความปลอดภัยหลายชั้นเพื่อควบคุมการเข้าถึงรวมถึงการสแกนแบบไบโอเมตริกคีย์การ์ดการสแกนม่านตาและข้อ จำกัด หมายเลข PIN กล้องรักษาความปลอดภัยตรวจสอบสถานที่ทั้งหมด 24/7 และพนักงานในสถานที่ป้องกันการเข้าไม่ได้รับอนุญาต ในแต่ละอุปกรณ์อุปกรณ์ของเราจะถูกเก็บไว้ในภาชนะที่ปิดสนิทโดยมีมาตรการรักษาความปลอดภัยเพิ่มเติมเพื่อให้มั่นใจว่าช่างเทคนิคที่ได้รับอนุญาตเท่านั้นสามารถเข้าถึงได้
ปกป้องทุกขั้นตอน
การติดตามตรวจสอบภายในอย่างต่อเนื่อง
Chickenloan มีระบบที่สร้างขึ้นด้วยตัวเอง ซึ่งหมายความว่าเราสามารถรักษาความปลอดภัยของบัญชีได้ทุกด้าน ทีมรักษาความปลอดภัยของเราจะตรวจสอบทุกธุรกรรมที่เกิดขึ้นเพื่อให้แน่ใจว่าได้สร้างอย่างถูกต้อง
คลอบคลุมทุกด้าน
วิธีการควบคุมแบบหลายเหลี่ยมของ ChickenLoan เพื่อความปลอดภัยช่วยให้คุณได้รับการปกป้องตลอดเวลา เราปฏิบัติตามมาตรฐานอุตสาหกรรมเพื่อปกป้องข้อมูลของคุณการรักษาความปลอดภัยแอปพลิเคชันเว็บของเราและประมวลผลธุรกรรมทั้งหมด เราได้สร้างนโยบายทั่วทั้งองค์กรเพื่อให้แน่ใจว่า ChickenLoan มีระดับความปลอดภัยสูงสุด