ผลิตภัณฑ์การเงิน
หน้าหลัก → ประกันภัย → ประกันสุขภาพ
ประกันสุขภาพ

ประกันสุขภาพ

มีทั้งหมด 18 รายการ
ซื้อประกันสุขภาพทางออนไลน์ง่ายๆ วันนี้ เปรียบเทียบและเลือกซื้อประกันที่เหมาะกับคุณ พร้อมรับสิทธิพิเศษต่างๆมากมาย ตอบสนองทุกความต้องการ ให้ประกันภัยที่คุณเลือก เป็นประกันภัยดีที่สุดสำหรับคุณ
 • ประกันภัยโรคมะเร็ง
  สิทธิประโยชน์ : รับค่าสินไหมทดแทนทันที 100% ไม่ว่าเป็นมะเร็งระยะใด หลังเอาประกันภัยไม่น้อยกว่า 90 วัน, ประกันมะเร็งเริ่มทำประกันได้ตั้งแต่อายุระหว่าง 10 – 60 ปี
 • ประกันภัยสุดคุ้ม ชุด มนุษย์เงินเดือน
  สิทธิประโยชน์ : ประกันภัยสุดคุ้ม "ชุด มนุษย์เงินเดือน" ที่มอบความคุ้มครองสูงสุด 800,000 บาท ไม่ต้องตรวจสุขภาพ, ผู้สมัครเอาประกันภัยอายุ 20-60 ปี และขยายระยะเวลาเอาประกันภัยได้ถึงอายุ 65 ปี
 • ประกันภัยสุขภาพส่วนบุคคล
  สิทธิประโยชน์ : ประกันสุขภาพให้ความคุ้มครองสำหรับการรักษาพยาบาลจากการได้รับบาดเจ็บ หรือเจ็บป่วยจากโรคภัยไข้เจ็บหรืออุบัติเหตุ, ผู้สมัครเอาประกันภัยอายุ 20-60 ปี
 • ประกันภัยโรคมะเร็ง
  สิทธิประโยชน์ : กรมธรรม์ประกันภัยโรคมะเร็งจะช่วยแบ่งเบาภาระความเสี่ยง และค่าใช้จ่ายของคุณได้ เมื่อต้องเผชิญกับโรคมะเร็ง ซึ่งมีความคุ้มครองสูงสุดถึง 750,000 บาท, เหมาะสำหรับ บุคคลทั่วไป อายุไม่เกิน 54 ปี และไม่เป็นโรคมะเร็งมาก่อนการทำประกัน
 • ประกันภัยอุบัติเหตุและสุขภาพบุคคล
  สิทธิประโยชน์ : ให้ความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลที่เกิดขึ้น จากการเจ็บป่วยหรือบาดเจ็บจากอุบัติเหตุ ในวงเงินสูงสุดถึง 700,000 บาท, เหมาะสำหรับ บุคคลทั่วไป อายุ 5-55 ปี (อายุ 56 - 65 ปี เฉพาะการต่ออายุเท่านั้น)
 • ประกันภัยอุบัติเหตุและสุขภาพกลุ่ม
  สิทธิประโยชน์ : ประกันภัยอุบัติเหตุและสุขภาพกลุ่ม มีไว้สำหรับการจัดสรรสวัสดิการให้แก่พนักงาน ประจำในองค์กรธุรกิจทั้งภาครัฐและเอกชน, เหมาะสำหรับ นิติบุคคล เพื่อให้ความคุ้มครองแก่พนักงาน
 • ประกันภัยสำหรับผู้เล่นกอล์ฟ
  สิทธิประโยชน์ : แผนประกันภัยพิเศษ สำหรับผู้เล่นกอล์ฟ เพื่อความมั่นใจและปลอดภัยของท่านทุกครั้งที่ฝึกซ้อมหรือออกรอบ กับก๊วนที่รู้ใจ, เหมาะสำหรับ บุคคลทั่วไปที่เล่นกอล์ฟ
 • ประกันภัยสุขภาพ สมาร์ทแคร์ เอ็กเซ็กคิวทีฟ
  สิทธิประโยชน์ : ประกันภัยสุขภาพที่ให้คุณและครอบครัวมากกว่าความคุ้มครอง ด้วยเบี้ยประกันภัยที่เริ่มต้นเพียงแค่ 4,000-5,000 บาทต่อปี, ผู้สมัครเอาประกันภัยอายุ 18-65 ปี
 • ประกันภัยสุขภาพ สมาร์ทแคร์ เอ็กเซ็กคิวทีฟ พลัส
  สิทธิประโยชน์ : หมดกังวลว่าค่ารักษาพยาบาลจะมากระทบระบบการเงินของคุณด้วยแผนสมาร์ทแคร์ เอ็กเซ็กคิวทีฟ พลัสจากแอกซ่า, ครอบคลุมค่าใช้จ่ายด้านค่ารักษาพยาบาลของคุณตั้งแต่ค่าปรึกษาแพทย์ไปจนถึงค่ารักษาพยาบาลจากเหตุฉุกเฉิน
 • ประกันภัยสุขภาพ สมาร์ทแคร์ ออพติมั่ม
  สิทธิประโยชน์ : คุณมั่นใจได้เลยว่าเราจะดูแลคุณเสมอ ไม่ว่าจะเป็นค่าห้อง ค่าธรรมเนียมแพทย์ผ่าตัด ค่าแพทย์เยี่ยมไข้, นอกจากนั้นแอกซ่ายังให้ความคุ้มครองคุณขณะเดินทางไปต่างประเทศอีกด้วย