ผลิตภัณฑ์การเงิน
หน้าหลัก → ประกันภัย → เมืองไทยประกันภัย
เมืองไทยประกันภัย

ประกันภัยจากเมืองไทยประกันภัย

มีทั้งหมด 13 รายการ
ซื้อประกันภัย ทางออนไลน์ง่ายๆ วันนี้ เปรียบเทียบและเลือกแผนประกันที่เหมาะกับคุณ พร้อมรับสิทธิพิเศษต่างๆมากมาย ตอบสนองทุกความต้องการ ให้ประกันภัยจากเมืองไทยประกันภัยเป็นประกันภัย ที่ดีที่สุดสำหรับคุณ ซื้อเมืองไทยประกันภัยทางออนไลน์ได้แล้ววันนี้
 • ประกันเดินทาง ต่างประเทศ : เมืองไทย Enjoy Travel
  สิทธิประโยชน์ : ไม่มีที่ใด ไกลเกินคุ้มครอง ประกันเดินทางต่างประเทศ เมืองไทย Enjoy Travel ซื้อสะดวก และรวดเร็ว, พิเศษ! ซื้อแบบออนไลน์รับกรมธรรม์เพื่อยื่นขอ VISA ทันทีไม่ต้องรอ
 • ประกันภัยการเดินทางต่างประเทศ : เมืองไทย Enjoy Visa Plan
  สิทธิประโยชน์ : ยิ้มได้.......สบายกระเป๋า กับประกันการเดินทางต่างประเทศราคาเบาๆ, พิเศษ! ซื้อแบบออนไลน์รับกรมธรรม์เพื่อยื่นขอ VISA ทันทีไม่ต้องรอ
 • ประกันการเดินทางในประเทศ : เมืองไทย เที่ยวไปยิ้มไป
  สิทธิประโยชน์ : เที่ยวไทยให้สนุก พร้อมยิ้มสวยอวดเพื่อน แบบหมดกังวล ไม่ว่าอุบัติเหตุเล็ก หรือใหญ่ในระหว่างเดินทาง, ไม่ต้องตรวจสุขภาพ
 • ประกันภัยการขนส่งสินค้าทางทะเลและอากาศ
  สิทธิประโยชน์ : คุ้มครองความเสียหายของสินค้าระหว่างการขนส่งสินค้าระหว่างประเทศจากภัยต่างๆ, เหมาะสำหรับ : ผู้ขายสินค้า (Shipper) ผู้ส่งออกสินค้าไปยังต่างประเทศ (Exporter) ผู้ซื้อสินค้า (Consignee) ผู้นำเข้าสินค้ามาจากต่างประเทศ (Importer)
 • ประกันภัยการขนส่งภายในประเทศ
  สิทธิประโยชน์ : คุ้มครองความเสียหายของสินค้าระหว่างการขนส่งในประเทศจากภัยต่างๆ เช่น ไฟไหม้ ระเบิด, เหมาะสำหรับ : เจ้าของสินค้า
 • ประกันภัยตัวเรือ
  สิทธิประโยชน์ : คุ้มครองความเสียหายของตัวเรือ เครื่องยนต์ ระหว่างการขนส่งสินค้า การระเบิดบนเรือ, เหมาะสำหรับ : เจ้าของเรือ
 • ประกันภัยความรับผิดของผู้ขนส่ง
  สิทธิประโยชน์ : คุ้มครองความเสียหายของสินค้าที่เกิดขึ้นในขณะขนส่งหรือขนถ่ายของจากยานพาหนะที่ขนส่งที่ระบุไว้ในกรมธรรม์ที่เกิดจากผู้ขนส่ง, เหมาะสำหรับ : บริษัทรับขนส่ง, ห้างหุ้นส่วนจำกัด ผู้รับขนส่ง - ในนามบุคคล
 • ประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคล เมืองไทย Smile P.A.
  สิทธิประโยชน์ : ประกันอุบัติเหตุ สบายใจ สบายกระเป๋า สามารถเข้ารักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุ ในโรงพยาบาลเอกชนชั้นนำกว่า 270 แห่งทั่วประเทศ, เหมาะสำหรับ : บุคคลทั่วไป อายุ 16-65 ปี
 • ประกันการเสี่ยงภัยทุกชนิดของทรัพย์สิน
  สิทธิประโยชน์ : สิ่งที่รับประกันภัย ทรัพย์สินที่สามารถเอาประกันภัยได้ เช่น ตัวอาคาร เครื่องตกแต่งติดตั้งตรึงตรา เครื่องใช้สำนักงาน, คุ้มครองความเสียหายทางกายภาพของทรัพย์สินที่เอาประกันภัย อันเกิดจากอุบัติเหตุใดๆ ที่มิได้มีการระบุยกเว้นไว้ในกรมธรรม์
 • ประกันภัยคุ้มครองสิทธิการเช่า
  สิทธิประโยชน์ : คุ้มครองเงินมัดจำค่าเช่า จากตัวอาคารสถานที่เช่าได้รับความเสียหาย จาก ไฟไหม้ ฟ้าผ่า, สิ่งที่รับประกันภัย สิทธิการเช่าของสถานที่ หรือพื้นที่ในอาคารส่วนที่ผู้เช่าได้ทำสัญญาเช่ากับผู้ให้เช่า